Giới Thiệu TÍN HÙNG DOOR

LỜI NGỎ

Tín Hùng Door là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cửa kéo sắt, cửa cuốn, cửa nhôm Xingfa tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất, phân phối, lắp đặt và cung cấp giải pháp an toàn về cửa, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

TIN HUNG DOOR đã từng bước phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường toàn quốc và trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực cửa.

  • UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, tận tình chu đáo, đam mê công việc và đầy nhiệt huyết.
  • Chúng tôi không ngừng nâng cấp trang thiết bị máy móc, cái tiến mẫu mã sản phẩm, nâng cao tay nghề đội ngũ công nhân viên. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của quý khách hàng.
  • Về chất lượng: Tín Hùng door cam kết thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo độ chính xác trong từng chi tiết, các sản phẩm đều phải qua khâu kiểm tra chất lượng trước khi đến tay quý khách.
  • Về chăm sóc khách hàng: giàu kinh nghiệm, tận tình tư vấn, luôn luôn giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  • Giao hàng MIỄN PHÍ tận nơi cho khách hàng.
  • Giao hàng đúng thời gian, đúng mẫu mã và đúng chất lượng.
  • Bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm kể từ ngày xuất xưởng.
  • Bảo hành bề mặt son 10 năm.

Bên cạnh đó, TÍN HÙNG DOOR thường xuyên có những chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, nhằm tri ân quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Quý khách hàng đến với CÔNG TY TNHH TMDV TÍN HÙNG sẽ thật sự an tâm về chất lượng, mẫu mã, tiến độ giao hàng thi công và lắp đặt cũng như về giá cả hợp lý.

Với phương châm “SẢN PHẨM GỞI ĐI – NIỀM TIN NHẬN LẠI”. Chúng tôi luôn hoàn thiện, phát triển và trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho khác hhangf.

“SÁNH BƯỚC VỮNG BỀN”, chúng tôi hi vọng sẽ luôn là đối tác và sự lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách.

Kênh thông tin chính thức:

Giới thiệu Tín Hùng Door
Giới thiệu Tín Hùng Door